เเม่ๆบ้านอื่นอัลต้าซาวกี่รอบคะ

สอบถามหน่อยจ้าเเม่บ้านอื่นได้ซาวด์ดูน้องกี่รอบคะ

37 ตอบกลับ

รพ.รัฐค่ะสิทธิบัตรทอง เราว่าน่าจะอยู่ที่หมอด้วยค่ะบ้านนี้ตอนท้องแรกซาวด์ไม่กี่รอบกะหมอคนนึง แต่ท้อง2ซาวด์บ่อยมากแทบทุกนัดเลยล่าสุดซาวตอน30วีค เดี๋ยววันที่19นี้ครบ35 วีคนัดซาวด์ดูน้ำหนักน้องอีกค่ะฝากกะหมออีกคน

ฝากรพ.รัฐจะซาวแค่ช่วงแรกอยากดูอย่างอื่นก็เข้าคลีนิกหมอซาวด์ดีมากดูให้ทุกอย่างเราจะซาวด์เช็กน้ำหนักลูกทุกเดือนค่ะซาวด์บ่อยมากวันไหนน้องไม่ค่อยดิ้นก็จะรีบไปเช็กดูแถวบ้านซาวด์300บาทต่อครั้งเลยได้ซาวด์บ่อย😄

2y ago

รพ.เอกชนซาวเดือนละครั้งค่ะ ใกล้คลอดจะซาวถี่หน่อยจ้า

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐ ปกติเค้าจะซาวด์ให้แค่ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกเพื่อประเมิณอายุครรภ์ ตอน20wและตอน34wค่ะ แต่แม่บ้านนี้ท้องเล็กกว่าขนาดมากหมอเลยซาวด์ดูน้องทุกเดือนให้ค่ะ ปัจจุบัน36+4ค่ะ

เราฝากคลีนิค ซาวด์เยอะมากค่ะ ซาวด์ตั้งแต่ 5w ซาวด์ทุกวีคถึง12w จากนั้นซาวด์เดือนละครั้ง จนถึง 8เดือน ซาวด์2 ครั้ง จนถึง36วีค ซาวด์วีคละครั้ง จนคลอด 39 วีค

บ้านนี้ซาวสามครั้งแล้วค่ะตั้งแต่อายุครรภ์ 16 w ตอนนี้ 21wแล้วค่ะ ได้ซาวทุกรอบที่ไปตรวจค่ะ ร.พ.รัฐ ค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ🤣🤣

เราฝากคลินิค ได้ซาวด์ ทุกครั้งที่ไปหาหมอ แม้ว่าหมอจะไม่นัดก็ตาม ไปถึง ขึ้นเตียงชาวด์ แล้วค่อยถามอาการว่าเป็นอะไร

ฝากเอกชนครั้งแรกซาวดูตัวน้องค่ะ ไปมาครั้งที่2เจาะเลือดแล้วก็ฉีดยาบาดทะยัก แล้วหมอก็ให้ฟังเสียงหัวใจน้องค่ะ

รพ รัฐที่นี่ซาวให้แค่2ครั้ว ครั้งแรกซาวดูเพศแต่ก็ไม่บอกว่าเพศอะไรบอกไห้แม่รอลุ้นเอา รอบ2ซาวน้ำนหัก🤦🏻

ร.พ รัฐค่ะ ซาวทุกครั้งที่นัดเลยจ้าเห็นลูกทุกเดือนค่ะหมอจะดูกระดูกดูพัฒนาการของเด็กและน้ำหนักค่ะ

ท้องแรกซาวตอน 4,9,12,16,20,24,27,32,35,36,37วีคค่ะ เรามีซาววันเดียว2ครั้งที่รพ กับคลีนิคเพราะซาว4มิติ ตอน 32,35วีค