เเม่ๆบ้านอื่นอัลต้าซาวกี่รอบคะ

สอบถามหน่อยจ้าเเม่บ้านอื่นได้ซาวด์ดูน้องกี่รอบคะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวสามครั้งแล้วค่ะตั้งแต่อายุครรภ์ 16 w ตอนนี้ 21wแล้วค่ะ ได้ซาวทุกรอบที่ไปตรวจค่ะ ร.พ.รัฐ ค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ🤣🤣