เเม่ๆบ้านอื่นอัลต้าซาวกี่รอบคะ

สอบถามหน่อยจ้าเเม่บ้านอื่นได้ซาวด์ดูน้องกี่รอบคะ

37 ตอบกลับ

รพ.รัฐค่ะสิทธิบัตรทอง เราว่าน่าจะอยู่ที่หมอด้วยค่ะบ้านนี้ตอนท้องแรกซาวด์ไม่กี่รอบกะหมอคนนึง แต่ท้อง2ซาวด์บ่อยมากแทบทุกนัดเลยล่าสุดซาวตอน30วีค เดี๋ยววันที่19นี้ครบ35 วีคนัดซาวด์ดูน้ำหนักน้องอีกค่ะฝากกะหมออีกคน