เเม่ๆบ้านอื่นอัลต้าซาวกี่รอบคะ

สอบถามหน่อยจ้าเเม่บ้านอื่นได้ซาวด์ดูน้องกี่รอบคะ

37 ตอบกลับ

ฝาก รพ.รัฐ ซาวด์เเค่ตอนไปฝากครรภ์กับดูเพศเเค่นั้นค่ะ ตอนนี้30+5เเล้วยังไม่ได้ซาวด์อีกเลยค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันไหมค่ะ เราก้ซาวครั้งแรกที่ไปฝาก กับซาวครั้งที่2ตอนรถชน และครั้งสุดท้ายซาวดูเพศ นี่ก็ 32 วีคแล้ว แล้วเดือน พ.ย. เดือน ธ. ค .ไม่ได้พบคุณหมอเลย พบแต่พยาบาล ฝาก รพ. รัฐค่ะ

ขอถามหน่อยคะ พอดีต้องไปเจาะเลือดที่คลินิกแต่มีบัตรทองจะเสียค่าใช้จ่ายไหมคะ

2y ago

เราฝากคลีนิค ถ้าเจาะเลือดรพ.รัฐที่มียัตรทองไม่เสีย ไปขอเจาะได้ฟรี แต่ถ้าเจาะแลปคลีนิคเราเสีย 500ค่ะ เคยเจาะทั้งสองแบบแล้วค่ะ

บ้านนี้ได้ซาวตั้งแต่4เดือนยันคลอดเลยจ้า แต่ตอนนี้ออกมาดิ้นข้างนอกแล้ว 😂😂😂

ฝากที่คลินิกค่ะ ทุกครั้งที่มีนัด หมอก็จะซาวด์ดูลูกทุกครั้ง

บ้านนี้ซาวตั้งแต่ 8 วีก ซาวทุกอาทิตย์เลยค่ะ เป็น แท้งคุกคาม

บ้านนี้ฝากร.พ.เอกชน หมอซาวด์ให้เกือบทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องอัลต้าซาว4รอบค่า ตอนนี้38+6แล้วจ้า😍

บ้านนี้ฝากที่โรงบาลรัฐ หมอตรวจให้ทุกครั้งเลยค่ะ

ฝากคลีนิคซาวด์ทุกรอบที่หมอนัด 2-3อาทิตย์นัดทีค่ะ

เอาฝากคลีนิคนัดทุกเดือนก็ใด้ซาวทุกเดือนเลยคะ