แพมเพิส

สอบถามหน่อยจ้า..แม่ๆคลอดเดือน มกราคม..แม่ๆเตรียมซื้อแพมเพิสกันไหมค่ะ..แล้วยี่ห้อไหนดีค่ะ????

36 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนแรกใช้ผ้าอ้อมเอาค้า เพราะต้องเปลี่ยนบ่อยกลัวน้องอับชื้น เดือน2 ใช้cherry baby ไซส์ s ที่ห่อสีขาวทอง ใช้ดีมากจ้า นุ่ม แพ็คใหญ่ สั่งจากช้อปปี้แค่ 350-400บาท เวลาเพิสเต็ม ไม่ตุงจ้า

ตอนคลอดซื้อไว้เเค่ห่อเล็กๆค่ะ แต่พอคลอดเเล้วได้เเพมเพิสฟรีมาเพียบเลยค่ะไม่ต้องซื้อไปหลายเดือนเลย หลังจากที่ใช้มาเเล้วทุกยี่ห้อ แนะนำ Mamypoko premium organic ค่ะดีที่สุด

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเพิสเลย กะว่าจะยังไม่ให้น้องใส่ กลัวการอับชื้น ทนๆเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยเอาดีกว่า

บ้านนี้ซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบเทป MamyPoko Super Premium Organic  ค่ะ เตรียมไปคลอดด้วยเลยค่ะ แล้วเตรียมตุนไว้เลย

เบบี้เลิฟพรีเมี่ยมโกลดีมาก nb ตอนนี้ลดราคามากๆ ปล.มรเฟ้าสะดือสำหรับสายสะดือ

แม่บ้านนี้ว่าจะดูของเบบี้เลิฟสีเหลืองค่ะ จะถึงเวลาของไม่ครบสักทีเลย 😂

เบบี้เลิฟคะ แนะนำนะคะถ้าจะซื้อ อย่าพึ่งซื้อตุ้นเยอะนะคะเพื่อลูกแพ้

บ้านนี้ซื้อจ้า เบบี้NB. กะว่าใส่ตอนสะดือหลุดกลางคืน

Mamy ค่ะแต่ซื้อไว้แค่พอใช้ รพ ก่อน กลัวน้องแพ้

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่9มกรา ใช้เบบี้เลิฟคะ