แพมเพิส

สอบถามหน่อยจ้า..แม่ๆคลอดเดือน มกราคม..แม่ๆเตรียมซื้อแพมเพิสกันไหมค่ะ..แล้วยี่ห้อไหนดีค่ะ????

36 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมของมามี่ NB ออแกรนิคค่ะ

มามี่จ้าใช้ตั้งแต่เกิดเลยค่ะ

นิวบอนอย่าเพิ่งเยอะนะคะแม่

บ้านนี้ซื้อของเมอร์รี่ค่ะ

มามี่โพโกะค่ะแบบนิวบอร์น

ลองเลี้ยงแบบไม่ใเพิสสิคะ

มามี่พรีเมียมออแกนิคค่ะ

ซื้อค่ะแม่ ยี่ห้อ cheerny ค่ะ

ซื้อแล้วค่ะมามี่โพโคNB

มามี่แบบนิวบอนร์ค่ะ