ไตรมาส 3 จ้า

สอบถามหน่อยจ้า มีแม่ๆคนไหนที่เข้าไตรมาส 3 เป็นเหมือนกันไหม๊คะ เราท้องได้ 35 วีค มีอาการปวดข้อมือแล้วก็นิ้วล็อคค่ะจะเป็นแค่ช่วงตื่นนอน ท้องมา 8 เดือนไม่เคยเป็นเลยพอจะเข้า 9 เดือนเป็นค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นไหม๊คะหรือมีแค่เราคนเดียว

2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เป็นจ้าปวดตึงตามข้อนิ้วมือ 35 วีคเหมือนกัน

1y ago

นึกว่าเป็นคนเดียวจะไปหาหมอกระดูกอยู่แล้วค่ะ 555