ไตรมาส3 35+1 วีค ทีมกรกฎาคม

แม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องแข็งหรือเวลาที่ลูกโก่งตัวหน่วงๆท้องร้าวลงก้นบ้างมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้35+1 กำหนด 4ก.ค ตอน32+5 ได้แอดมิด2คืน ให้ยายับยั้งกับยากระตุ้นปอดลูก4เข็ม เพราะท้องแข็งถี่มาก แต่ปากมดลูกไม่เปิด แต่ตอนนี้ ปวดหลังร้าวลงก้น ร้าวลงขามากๆค่ะ เราต้องพยายามสังเกตุอาการตัวเองเรื่อยๆ ถ้ามีน้ำเดิน มูกเลือด หรือมูกน้ำตาล ลูกดิ้นน้อยลง หรือท้องแข็งมากกว่า4ครั้งใน1ชั่วโมง เราต้องไปหาหมอทันที เพราะมีความเสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนดอยู่แล้ว แต่อาการแต่ละคนเป็นไม่เหมือนกันค่ะแม่ ช่วงนี้พยายามนอนให้ได้70%ต่อวัน เดินเล่นสัก10% ที่เหลือให้นั่งเล่นชิวๆไปก่อนค่ะ

4w ago

บ้านนี้กำหนดคลอด5ก.ค ปวดท้องน้อยลงมาจิมิมาก แม่เริ่มไม่ไหวล่ะ ลาคลอดแล้วค่ะ😁

เหมือนกันค่ะ 33+3 หมอนัด16 ก.ค ค่ะ ท้องแข็งตกขาวเยอะมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมากยิ่งตอนเดิน ยิ่งร้าวลงขา

35+1หมอนัด4กคเหมือนกันค่ะสู้สู้นะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

4w ago

กี่วีคแล้วแม่