การตรวจคัดกรองดาวน์

สอบถามหน่อยจ้า แม่ๆท่านใด เคยผ่านขั้นตอนการตรวจคัดกรองดาวน์ บ้างแล้วค่ะ หมอนัดเราให้ไป ตรวจเลือด คัดกรองดาวน์ก่อน แล้วค่อยเจาะน้ำคร่ำค่ะ

12 ตอบกลับ

เราเจาะเลือดตรวจดาวน์ตอน 13 วีคค่ะ แบบnifty ราคา 18000 บาท แบบนี้จะตรวจได้ถึงโครโมโซมและเพศลูกค่ะ