ใกล้คลอดใช่มั้ย

สอบถามหน่อยค้าา อาการแบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่มั้ย ปวดท้องตรงหัวหน่าวปวดเหมือนปวดอึแต่อึไม่ออกแล้วท้องปั้นบ่อยมากค้าา ไม่มีเลือดออก ไม่มีน้ำเดิน กำหนดคลอด 17/6/63

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ ถ้าปั้นและปวดถี่ขึ้น ก็ไป รพ. นะคะ

4y ago

ขอบคุณน่ะค้าา