กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน แตกยังค่ะ

บ้านนี้แตกแล้ว วันที่1/6/63 กำหนดคลอด6/6/63

กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน แตกยังค่ะ
36 ตอบกลับ

มีแค่มูกเลือดในวันที่5พ.คค่ะเเต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยต้องรอต่ออีกกำหนด8มิถุจ้าาา😂

กำหนด 8/6/63 ยังเงียบไม่แสดงอาการ เลย ตัวแม่จะแตกแทนลูกละ อึดอัด มาก

4y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการปวดเหมือนกันค่ะ แค่ท้องแข็งแต่ก็ไปถี่ พอตรวจปากมดลูกเปิด 4 เซ็น คุณหมอเลยเร่งคลอดให้ค่

บ้านนี้กำหนด26 ยังเงียบอยู่เลยจร้า เริ่มบวมจะไม่ไหวเเล้ว

บ้านนี้ก่กำหนด6มิ.ย.จ้า เลยมาสองวันแล้วยังไม่ยอมออก

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

แตกแล้วจ้า !!! กำหนดคลอด 12 มิ.ย.63 แตกเมื่อ 7มิ.ย.63

4y ago

ยินดีด้วยคนะค่

บ้านนี้ กำหนด 13 /6 /20 แอบแตกวันที่3/6/20 แล้วจ้า

4y ago

น่าชังจังเลยค่ะ

ผิวชมพูน่าชังมากจ้าา คุณแม่ทานอะไรน้อ

4y ago

น้ำมะเขือเทศดอยคำค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากเลยจ้า

จิ่มลิ้มจังค่ะแม่ ยินดีด้วยน่ะค้ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ

ยินดีด้วยน้าาา น่าชังเชียวแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ