ซาว4มิติ26สัปดาห์ได้ไหม

สอบถามหน่อยค่ะโรงพยายาลรัฐซาว4มิติให้ไหมค่ะหรือต้องเสียตังถ้าซาวตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค้ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ รพ รัฐไม่มี 4 มิติค่ะ ต้องไปคลินิกหรือ รพ เอกชนเลยค่ะ ถ้าอยากเห็นชัดๆต้อง 29-32week ค่ะ

6mo ago

ราคาแล้วแต่คลินิกค่ะแม่ 1500-2000 ค่ะ