เงิน600เด็ก ยังได้อยู่มั้ยคะแบบนี้

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆทราบมั้ยคะ

20 ตอบกลับ

ต้องทำยังไงถึงจะได้กับเขาบ้างค่ะ

4y ago

นำเอกสารการคลอดของน้อง ทะเบียนบ้านที่น้องอยู่ และก็เอกสารทะเบียนบ้านและบัตรปชช.ของพ่อแม่ไปยื่นที่อบต.ที่แม่อยู่ค่ะ