เงิน600เด็ก ยังได้อยู่มั้ยคะแบบนี้

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆทราบมั้ยคะ

20 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่จะช้าหน่อยค่ะ นับจากวันที่ยื่นเรื่อง3-4เดือนค่ะ แล้วเงินเข้าย้อนหลังให้3หรือ4เดือนตามที่้รายื่นเรื่องค่ะ บางที่เช็คในระบบไม่ขึ้นค่ะ แม่ได้แล้วทุกวันนี้เช็คยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ได้ค่ะ ได้เมื่อเช้า ของรัฐบาลเข้า3000 ส่วนของ ประกันสังคม 2400 พอได้เก็บให้น้องค่ะ (จ่ายย้อนหลังให้)

4y ago

ปกส.จ่ายย้อนหลังได้ค่ะ ตามที่ปรึกษากับเจ้าหน้าที่สามารถทำเรื่องได้ตั้งเเต่เเรกคลอดจนถึง2ปี จ่ายตามอายุของเด็ก จ่ายสูงสุด6ปี เดือนละ600บาทค่ะ

แม่เคยได้ยังคะ ถ้ายังเคยไม่ได้ต้องรอค่ะอาจต้องจะ2-3เดือน ค่ะถ้าเคยได้แล้วก็ได้ทุกเดือนเลยค่ะ

4y ago

อ่อ บ้านนี้ก้อ1เดือนแล้วยังไม่ได้เลยค่ะ

ได้ค่ะ ตอนที่เราไปยื่นเรื่องเขาแจ้งว่าหลัง3เดือน​ จากวันที่ยื่นเรื่องเงินถึงจะเข้าให้ค่ะ

ได้ค่ะ แต่ถ้าพึ่งคลอด จะได้หลังจากคลอด 3เดือนค่ะ นับจากวันที่แจ้ง

4y ago

ยังค่ะ ต้องหลังจากยื่นไป3เดือน แต่เขาจะ ทบให้นะคะ

ของเราได้นะ เข้าย้อนหลังให้ด้วย วันนี้ไปปรับสมุดบัญชีก็เข้า600

4y ago

ไม่แน่ใจว่ากี่เดือนตังถึงจะเข้า ทราบแค่ว่าทุกๆวันที่10ของทุกเดือน เงินจะเข้า ยังไงแม่ก็รอดูเดือนหน้าละกันเน้อ

ขอสอบถามนะค่ะน้อง3เดือนกว่าแล้วไปทำได้หรือป่าวค่ะ

4y ago

ต้องเอาไรไปบ้างอ้อค่ะ

เมื่อเช้าพึ่งได้ครั้งแรกคะ รวมโอน4ครั้งเลยคะ

4y ago

ได้ย้อนหลัง4เดือนเหมือนกันเลยค่ะแม่

ของเราเข้าตลอดนะเมื่อคืนก็เข้า

ต้องทำยังไงถึงจะได้กับเขาบ้างค่ะ

4y ago

นำเอกสารการคลอดของน้อง ทะเบียนบ้านที่น้องอยู่ และก็เอกสารทะเบียนบ้านและบัตรปชช.ของพ่อแม่ไปยื่นที่อบต.ที่แม่อยู่ค่ะ