เงิน อุดหนุน​เด็ก 600บาท

เราเองทะเบียนบ้านยุระยองแต่ย้ายสิทธิบัตร​ทองมาคลอดปทุม ถ้าจะลงทะเบียนรับเงินอุดหนุน​เด็กต้องลงทะเบียนที่ปทุมรึระยองค่ะ แต่เอาลูกเข้าทะเบียนบ้านที่ปทุมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังไม่เปิดรับคะรอรัฐบาลใหม่ประกาศรับคะเพราะเขาจะเพิ่จาก3ขวบเป็น6ขวบคะ

ตามทะเบียนบ้านคะ

5y ago

จร้า