ลูกแรกเกิด นอนกับแม่หรือนอนแยก

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆถ้าคลอดลูกแล้วแม่นอน ไกล้ๆลูกบนที่นอน หรือให้ลูกนอนแยกต่างหากคะ (ท้องแรกค่ะ)

29 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องนอนที่นอนตัวเองแต่อยู่บนที่นอนแม่อีกที บางวันก็อุ้มมานอนด้วยกัน ติดลูกค่ะ 😂