ลูกแรกเกิด นอนกับแม่หรือนอนแยก

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆถ้าคลอดลูกแล้วแม่นอน ไกล้ๆลูกบนที่นอน หรือให้ลูกนอนแยกต่างหากคะ (ท้องแรกค่ะ)

29 ตอบกลับ

นอนด้วยกันบนที่นอนค่ะ ลูกชอบสะดุ้งตื่นตอนกลางคืน และสะดวกเวลาให้กินนมเข้าเต้าด้วยค่ะ

บ้านนี้นอนด้วยกันแต่ไม่นอนใกล้เพราะแม่ชอบพลิกตัวกลัวน้องจะตื่น

บ้านนี้นอนแยกค่ะคือน้องจะอยู่ในเปลท้องแรก ท้องสองนอนกับแม่จร้า

นอนด้วยกันค่ะ เเต่เเม่จะเว้นระยะห่างนิดน่อยกลัวทับลูก

นอนกับแม่คะ แต่แม่กลัวทับลูก หมอจะมีรถให้สำหรับทารกคะ

ของเรานอนกับแม่จ้า มีเบาะ /ที่นอนให้เขานอน

พื้นที่เดียวกันแต่แยกเพร่ะกลัวนอนทับลูก

นอนด้วยกันค่ะ ร้องปุ๊บเข้าเต้าเลย😊😊

นอนกับแม่ตั้งแต่เกิดเลยจ้า

บ้านนี้นอนด้วยกันค่ะ