วิธีปลุกลูกเข้าเต้า

ลูกแรกเกิด คุณแม่มีวิธีปลุกลูกยังใงบ้างคะ ต้องเข้าเต้าสองชั่วโมงครั้ง

2 ตอบกลับ

ลองบีปน้ำน้ำใส่ปากลูกดูเเดี่ยวเค้าก้ดูดหัวนมจร้า บ้านนี้ทำเเบบนี้บ่อย น้องชอบนอนไม่ค่อยตื่น ปลุกก้ไม่ยอมตื่น ลองทำดูนะต่ะ

บ้านนี้น้องตื่นเองทุก3ชม.เลยค่ะรู้เวลามาก😂