เปลสั่น

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ เปลโยกเปลสั่นจำเป็นต้องใช้มั้ยคะ หรือซื้อเป็นเปลไกวไปเลยดีคะ แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ประกอบการตัดสินใจหน่อยจ้า ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

กำลังคิดเปลไกวที่โฆษณาอยู่ค่ะ แต่แม่สามีบอกว่าเดี๋ยวลูกติดไปไหนต้องพกไปด้วย เลยยังไม่แน่ใจ แต่โดยส่วนใหญ่​ที่เห็นหลานๆคือไม่ใช้เปลกันค่ะ เด็กติดมือ

บ้านนี้ซื้อมา 789รส. ไม่ได้ใช้เลยค่ะ น้องไม่เอา