สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ​

แม่ๆคนไหนทานน้ำเต้าหู้ตอนท้องบ้างค่ะ​ แนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ​ ขอบคุณค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก 21 W 3 D กินทุกอย่างให้หลากหลายค่ะ อยากกินอะไรกินแต่ในปริมาณที่พอเหมาะ เน้นของมีประโยชน์ นมแพะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนต์ น้ำฟักทอง น้ำเต้าหู้ อะไรไม่ดีมีความเสี่ยงก็ลดกินพอหายอยาก 😊

ทานได้ค่ะ ดีด้วย น้ำหนักจะได้ลงน้อง แต่แม่ต้องสั่งไม่ใส่น้ำตาลนะคะ ถ้าฝืนไม่ได้จริงๆก็สั่งหวานน้อย

ดื่มได้ค่ะ แบบหวานน้อย แต่เราชอบดื่มนมมากกว่าเคยไม่ค่อยได้ดื่มน้ำเต้าหู้

3y ago

เราดื่มแอนมัมค่ะ แต่ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ดื่มได้ค่ะ บ้านนี้ดื่มแบบไม่ใส่น้ำตาลเลย วันไหนไม่ขี้เกียจก็ทำเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ทานแบบไม่ใส่น้ำตาลเลยค่ะ ปกติก็ชอบดื่มแบบนี้อยู่แล้วค่ะ😊

บ้านนี้ก้อดื่มนะค่ะ แต่ดื่มแบบไม่ใส่น้ำเชื่อมค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานทุกวันเลยคะมีโปรตีนดีต่อลูกคะแถมผิวดีด

บ้านนี้ก็ทานจนคลอดค่ะ แต่จะสั่งไม่หวานค่ะ👆

บ้านนี้ดื่มสลับกับนมจ้าไม่ใส่น้ำตาล

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานแบบหวานน้อยค่ะ