สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ปวดใต้ท้องถึงจิมิ เวลาพลิกตัวนอนก็ปวดแต่สักพักก็หายค่ะ เวลาลุกเข้าห้องน้ำก็ต้องค่อยๆแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ท้องได้7เดือน ขอบคุณค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่ 18 วีคเลยค่ะแม่ ไปพบหมอปรึกษาหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติค่ะเป็นกลไกการทำงานที่กำลังขยายฐานด้านล่าง

ปกติจ้าแม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเวลาลุกจากที่นอนปวดร้าวจิมิมากจ้า เป็นเพราะน้องกลับหัวด้วยจ้า 36w

เดินช้าๆขยับตัวช้าๆ เปลี่ยนท่านอนท่าปวดตอนนอนคะ บ้านนี้ก็เป็นคะ

ปกติจ้า บ้านนี้ก๊เป็นเหมือนกันยิ่งเวลาเดินบ่อยๆจะจิ๊ดขึ้นมาเลย

เป็นเหมือนกันค่ะส่วนมากจะเป็นช่วงตื่นนอน

เป็น​เหมือนกัน​ตอนนี้​7เดือน​แล้วปวดมาก

เป็นเหมือนกันเรยคะบ้าน33+1ทรมานมากคะ

บ้านนี้7เดือนยังไม่ปวดอะไรเลยค่ะ

ตอนนี้ก้อเป็นค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ

บ้านนี้36w ปวดร้าวไปทั้งตัวเรยค่ะ