สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกอายุ1เดือน2วัน มีอาการท้องอืดท้องเป็นรูปน้ำเต้าให้น้องทายามหาหิงค์อาการก็ยังไม่ค่อยดีขึ้นส่วนมากน้องจะมีอาการตอนกลางคืน มีคำแนะนำให้น้องอาการดีขึ้นไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

จับเรอทุกครั้งหลังให้นม แล้วให้นั่งก่อนเอาลงนอน 20-30 นาทีค่ะ