กินนมอะไรบำรุงกันคะ

ตอนนี้9w+2​ แม่ๆกินนมอะไรบำรุงกันคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานสลับๆกันนะคะ ระหว่าง นมวัว นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมสำหรับหญิงตั้งครรภ์ นมอัลมอนด์ ดื่มสลับกันไปในแต่ละวัน เช่น นมตราหมีชมพู สลับ นมถั่วเหลืองดีน่างาดำหวานน้อย อย่าลืมนะคะว่า นมทุกชนิดเน้นหวานน้อย น้ำตาลน้อย เป็นหลักนะคะ