สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะพอดีมีสารเสพติดอยู่ในตัวตรวดขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องหรืเป็นผลของยาเสพติดคะ ประจำเดือนขาด3วันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
41 ตอบกลับ

ตรวจสารเสพติด (ยาบ้า) = MET ตรวจการตั้งครรภ์ = HCG

เสพยามาหรอค่ะ ถึงบอกมีสารเสพติดในตัว

ที่ตรวจคนที่อย่างกันนะค่ะแม่ ใจเย็นๆ

เห้อหาสาระไม่เจอ. แม่เพลียมาก.

ท้องค้ะ มันคนละอย่างกัน

ที่ตรวจคนล่ะอย่างกัน

ไปเล่นที่อื่นนะคะน้อง

ที่ตรวจคนละอันกันจ้ะ

ที่ตรวจคนละอย่างกัน

เลิกเพื่อลูกค่ะ