ยาบำรุงครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะพอดีทำถุงยาบำรุงครรภ์หล่นหายตอนไปเที่ยวเหลือทานอีก4วัน หมอนัดวันที่19ต.คนี้ ถ้าเราไม่ได้กินยาติดต่อกันจะเป็นไรไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้17w6d

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอาไรคะ แต่ไม่ควรขาดนาน สามารถไปขอเพิ่มที่ รพ. อนามัย รพสต อื่นๆได้คะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ