หมอนัดวันที่14เมษา ไปดีมั้ย

กลัวโรคโควิด-19จะไปโรงพยาบาลดีมั้ย

25 ตอบกลับ

ไปนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด7เมษา ก็ต้องกล้าๆกลัวๆไปค่ะ ถ้าคุณแม่ไป ใส่แมสปิดปากไปด้วยนะคะ รวมถึงเสื้อแขนยาวด้วยค่ะ โรงบาลมีเจลออลกลอฮอลอยู่ คุณแม่อย่าลืมหมั่นทาเจลนะคะ

จะกลัวอะไรขนาดนั้น เราไกล้คลอดแล้วต้องไปทุกอาทิตย์เลย ไปก็ระวังเอาคะ ระวังตัวเองดีที่สุด ขนาดจะคลอดหมอยังให้ บังคับให้ระวังเลย ใจเย็น ๆๆ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้นัดทุกอาทิตย์ค่ะ โรคก็กลัว เจ้าตัวเล็กก็จะออกมาดูโลกแล้ว ต้องเซฟตัวเองให้ดีที่สุด

บ้านนี้ทำงาน รพ. ตอนนี้36wk. ใส่หน้ากากค่ะ ล้างมือบ่อยๆ ป้องกันเชื้อได้นะค่ะ พยายามหลีกเลี่ยงคนที่ไอ จาม นั่งห่างจากคนอื่นสักเมตร2เมตรค่ะ

ไปคะ ร.พมีการป้องกันดีคะมีเจลไว้ให้เกือบทุกที่ ยิ่งเลื่อนนัด ยิ่งอันตรายโรคนี้เราว่าจะแรงขึ้นไม่หายง่ายๆหรอกจ้ะ

ไปคะ เตรียมตัวให้พร้อมคะ ก่อนถึงวันนัด 1 วัน โทรไปถามก่อนก็ดีนะคะ เผื่อ รพ. ปิดจะได้ไม่ต้องเสี่ยงไปให้เสียเที่ยวคะ

หมอนัด 4 เมษา ยังตั้งใจไปเลยค่ะ ลูกฉันต้องมาก่อน แม่ก็เตรียมมาตรการป้องกันไปครบๆหน้ากาก เจลแอลกอฮอล์

บ้านนี้หมอนัดพรุ้งนี้จ้ากลัวแต่ต้องไปค่ะ บ้านนี้สองอาทิตไปครั้งจ้า กังวลเล็กน้อย กลัวโควิด

ไปค่ะ ทุกครั้งที่หมอนัดจำเป็นมาก พกเจลล้างมือ ใส่แมทด้วยค่า

ไปค่ะ ใส่เมสปิดปาก มีเจลล้างมือ สถานพยาบาลปลอดภัยค่ะ

ไปเถอะค่ะแม่ แต่ต้องหาวิธีป้องกันตัวเองให้ดีนะคะ