ท้องแรกดูอาการไม่เป็น

ตอนนี้36w1dกำหนดคลอด27ต.คนี้ แต่ตอนนี้อาการมีลูกโกงตัวแรงขึ้นลูกดิ้นทีโกงตัวทีนี้ปวดฉี่จะเกือบอั้นไม่อยู่ กลางคืนนอนหายใจไม่ค่อยออกพลิกตัวทีหน่วงท้องมาก ขาบวมเท้าบวมมาก #อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการปกติของคนท้องแก่ค่ะ

เราก็เป็นตอนใกล้คลอดค่ะ เป็นอยุ่เดือนกว่าก่อนคลอด

5y ago

ขอบคุนค่ะ แต่อาการแบบนี้มีเป็นเดือนแล้วแล้วทำงานตั้งแตาเช้าเลิก4ทุ่มทุกวันเลยคิดว่าจะเกิดก่อนกำหนดไหม