ลูกไม่อึ

สอบถามหน่อยค่ะน้องสี่เดือนพอดีไม่อึมาสามวันแล้วน้องทานนมแม่ล้วนจะเป็นไรไหมคะกังวลมากค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เหมือนบางเวลาน้องดูอึดอัดด้วย งอแง ทำท่าเบ่งแต่ไม่มีอึออกมาเลย ทำไงได้บ้างคะ

นมแม่ย่อยง่ายค่ะ ไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวัน

ปกติค่ะ ไม่เป็นไร