ลูกไม่อึ กี่วันคะถึงผิดปกติ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกไม่อึ กี่วันคะถึงผิดปกติ แล้วต้องหาหมอไหม ขอถามเป็นข้อมูลค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรคะ ถ้านมแม่สามารถไม่ถ่ายหลายวัน เป็นปกติค่ะ เพราะย่อยง่าย ถ้านมผง ต้องสังเกตอาการน้องด้วยว่ามีงอแงหรือดูจะไม่สบายตัวตรงไหนไหม

2y ago

วันเว้นวัน ยังไม่ถือว่าผิดปกตินะคะ