ลูกไม่อึ ลูกไม่อึ แม่ทานอะไรให้น้องอึได้บ้างคะ น้องกินนมแม่ค่ะ

4 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่ๆาทานอะไรน้องได้ทานสิ่งนั้นคะบ้านนี้ก็ไม่อึตอนน้องได้20กว่าวันแม่ซื้อส้มกับนมเปรี้ยวทานวันละกล่องส้มวันละลูกคะตอนนี้น้องได้เดือนนึงถ่ายปกติทุกวันคะแม่🥰

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มะละกอ ส้มบีบให้น้องกินค่ะ น้ำส้มได้ผลค่ะ

มะละกอ ส้มนิดนึงค่ะ

โยเกิต ผลไม้