พึ่งแต่เป็นวันนี้ขยับตัวทีก็เจ็บแม่คิดมากกลัวจะเป็นอันตรายต่อตัวเล็ก🥺

สอบถามหน่อยค่ะท้อง16วีคมีอาการปวดท้องเวลานั่งหรือขยับจะเจ็บเหมือนอะไรจะหลุดปวดจี๊ดหน่วงๆอันตรายมั้ยคะ🙏🏼🥺

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ ถ้ามีเลือดออกร่วมด้วย รีบไปหาหมอนะคะ