ทารกในท้องดิ้นกี่เดือนค่ะ 16 w ยังไม่ดิ้นเลยคะ🥺

38 ตอบกลับ

จริงๆแล้ว16wน้องก็เริ่มดิ้นแล้วค่ะ แต่แค่เรายังไม่รู้สึก(น้องยังดิ้นไม่แรง)และก็แล้วแต่คนด้วย บางคนหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกว่าน้องดิ้นช้ากว่าคนที่หน้าท้องบาง บางคนรู้สึกตั้งแต่14wเป็นการตอดๆบริเวณหน้าท้อง บางคนก็18wก็เริ่มรู้สึก บางคน20w (อันนี้จะเห็นได้ชัดด้วยถ้าสังเกต) ของเราเริ่มรู้สึกตอน23wค่ะ และเห็นชัดๆตอน28w หลังจากนั้นก็รับมือเต็มๆทั้งการดิ้น การเคลื่อนไหวไปมา และการสะอึก

มาอีกรอบ มาแจกของเด็ก ชุดลูกสาว0-2ขวบ ขวดนม ที่นอน เปล จัมเปอร์ แพมเพิส ผ้าอ้อม ผ้าห่อ ถุงมือ หมวก เครื่องนึ่งขวดนม เครื่องปั้มนม รถเข็น รถกลม 🙏ทักมานะคะ🙏แม่จะไม่ทักไป #id.tong5783 @มานะคะ♥️

ตอนท้องแรกกว่าแม่จะรู้สึกก้อ 20 week++ ไปแล้วจ้า ท้องสองรู้สึกตอน 16 week พอดี น้องของแม่อาจจะดิ้นเบามากจนแม่ไม่รู้สึกจ้า ไม่ต้องกังวลน้าาา

จะรู้สึกดิ้นจริงๆเลยก็เกือบ 20+ กว่าคะแม่ เด๋วอีกไม่นานจะบรรเทิงมากคะ ดิ้นไม่ยอมนอนก็มี แต่แม่ง่วงลูกก็จะตื่น🤣

พึ่ง16วีคเองใจเย็นค่ะ น้องเค้าดิ้นแล้วในความเป็นจริงมันแล้วแต่คนจะรู้สึกไม่รู้สึก ดิ้นสม่ำเสอ 28+ขึ้นจ้ะ

อยู่ที่หน้าท้องด้วยค่ะ ถ้าบางมากก็รู้สึกเร็วถ้าหนาก็ต้องใช้เวลาอีกนิดจ้า

อยู่ที่หน้าท้องด้วยคะ เราหน้าท้องบางมาก พึ่งรู้สึกช่วง 10 w รู้สึกตอดนิดๆ บา ครั้ง

น้องดิ้นตลอดแต่จะรู้สึกหลัง 20+ ค่ะ ถ้าแม่ผนังหน้าท้องหนาอาจช้ากว่านั้นค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน21Wค่ะ ทุกวันนี้กลางวันไม่ได้หลับ กลางคืนไม่ได้นอนเลยค่ะ🤣

เรา 17 สัปดาห์ ดิ้นมาก หน้าท้องเราไม่หนาเท่าไหร่ เลยน่าจะรู้สึกได้มาก