ปวดท้อง38วีค

สอบถามหน่อยค่ะท้อง38วีค4วันแล้วปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนปวดหน่วงๆและปวดเหมือนปวดเข้าห้องน้ำรวมกันเป็นอะไรมั้ยคะ🥺🥲

1 ตอบกลับ

ปวดเข้าห้องน้ำแบบบีบคลายไหมคะแม่ ถ้าใช่ให้ลองจดดูค่ะว่าบีบกี่โมงคลายกี่โมง ใน 1 ชม.บีบคลายเกิน 10 ครั้งไป รพ.ได้เลยนะคะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

2y ago

เพื่อนเราก็ไม่มีค่ะ ปวดบีบไป รพ.ปากมดลูกเปิด 4 ซม.แล้ว