เริมกับการตั้งครรภ์อันตรายไหม

สอบถามหน่อยค่ะตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์แล้วเป็นเริมที่อวัยวะเพศแล้วเชื้อจะรามไปยังเด็กในครรภ์ไหมค่ะแล้วจะเป็นอันตรายไหมและไม่ใช่ครั้งแรกค่ะที่เป็นเคยเป็น2ปีที่แล้วกับมาเป็นอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ รีบหาหมอ มันเป็นเชื้อไวรัสที่อยู่ในเลือดเราอะค่ะแม่ *เราเป็นอิสุกอิใสตอนท้องไปหาหมอ เค้าพูดๆไว มีพวกเริม,หัด,ตับอักเสบ โรคพวกนี้ลงลูกได้ค่ะ