ตั้งครรภ์26วิค

สอบถามหน่อยค่ะตั้งครรภ์ได้26วิคแต่น้องดิ้นน้อยลงแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

คุณแม่ลองนับรึยังคะ ถ้าเกิน10ครั้งต่อวันก็ปกติคะ บางวันเค้าอาจดิ้นน้อย แต่ถ้าน้อยกว่า10ครั้ง คุณแม่ลองหาหมอนะคะ เผื่อลูกน้อยเป็นอะไร

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เราก็นิดน้อยลงกว่าเก่า ตอนนี้ดิ้นบ่อยตอนก่อนนอน

คุณหมอเริ่มให้นับลูกดิ้นรึยังคะ

2y ago

คุณแม่นับแล้วค่ะน้องดิ้นเกิน10ครั่งแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ