สอบถามหน่อยค่ะตั้งครรภ์ได้12w+3dแล้วค่ะท้องยังไม่ออกเลยและก็ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลยแบบนี้ปกติไหมคะ

10 ตอบกลับ

ทางนี้เหมือนคนอ้วนเฉยๆเลยค่ะ ยกเว้นจะกินอิ่มมากๆ55555 ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยแต่จะปวดหัวบ่อย ฉี่บ่อย แล้วก็ไวต่อกลิ่นมากกว่าปกติ

1y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 😊

12 w ค่ะ พึ่งหายแพ้ได้2 อาทิตย์ แต่ท้องไม่ออกเลย มีแต่คนทักเหมือนคนไม่ท้อง 🤣 แต่หิวบ่อยมาก นน.ยังเท่าเดิม

ปกติค่ะแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลย เราก็ไม่แพ้ แต่ช่วงนี้ฉี่บ่อยมาก

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ท้องสอง 11w5 ไม่แพ้ แต่กุ่นเหมือนคนท้อง 5-6 เดือน😅

ทางนี้ท้องก็ไม่ออกเหมือนกัน 11w5วัน เเล้ว เเต่เเพ้ท้องหนักมาก

12+5ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ท้องออกแล้วค่ะ😍

ท้องไม่ออกเลยคะ12 wแล้ว ส่วนตัวอ้วน

บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ🥰🥰

โชคดีมากเลยค่ะ