สอบถามหน่อยค่ะตั้งครรภ์ได้ 35 สัปดาห์แล้วไม่มีน้ำนมไหลเลยกังวลว่าตอนคลอดน้องจะไม่มีน้ำนมให้น้องกินค่

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ น้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ แต่ต้องให้น้องได้เข้าเต้าหลังคลอดประมาณ 30 น. - 1 ชม. นะคะแม่ น้ำนมจะได้มาไวๆ

บ้านนี้กะ35w5dกะยังไม่มีเหมือนกันค่ะ