26 วิค เวลาน้องดิ้น

เรา26วิคแล่วแต่ทำไม้วลาน้องดิ่นยังรุ้สึกเหมือนอยุ่ใต้สดือิยุ่เรยแม่26วิคเป็นเหมือนกันไมคะปรกติไม

17 ตอบกลับ

ของเราสั่นสะท้านทั่วท้องเลยค่ะ เดี่ยวดิ้นเดี่ยวโกงตัว น่าจะกลัวแม่หาไม่เจอค่ะ

น้องอาจจะยังไม่กลับหัวค่ะ ขา นู่ด้านล่าง จะรู้สึกมากกว่าด้านหัว

บ้านนี้ดิ้นทุกที่ค่ะ แล้วแต่น้องดิ้นตรงไหน บน ล่าง ข้างๆ ตรงกลาง

ปกติค่ะ แต่ลูกแม่บ้านนี้ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะแต่เบาๆพอให้รู้สึก

บ้านนี้28วีคยังดิ้นใต้สะดือค่ะ น้องยังไม่กลับหัวค่ะแม่

บ้านนี้28วีค ดิ้นใต้สะดือ แต่น้องกลับหัวแล้วค่ะ

26 w ดิ้นใต้สะดือค่ะ แต่น้องกลับหัวตั้งแต่ 6 เดือน

ของเราดิ้นใต้สะดือค่ะ เเต่กลับหัวเเล้ว 28W

บ้านนี้ 26 week ก็ดิ้นอยู่ใต้สะดือจ๊ะแม่

25 วีค ก็ใต้สะดือบ้าง ข้างซ้ายบ้างค่ะ