ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ🙏🥰

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้6เดือนไปซาว์หมอบอกผู้ชายแต่ยังไม่ชัวเพศ แม่ๆว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ💗🥰 ท้องแรกๆไม่รู้สึกแพ้ท้องเลยค่ะมารู้ว่าท้องๆได้1เดือนแล้ว มีอาการแค่เวียนหัวจะอ้วกนิดหน่อย ของเปรี๊ยวไม่ค่อยอยากกิน อยากกินแต่พวกส้มตำ ของหวานทั้งๆที่ไม่ค่อยชอบของหวานเลย☺

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ🙏🥰
3 ตอบกลับ

ตอนเราแพ้ท้อง ลูกสาว มีแต่คนบอกว่าแพ้ท้องหนักจะได้ลูกสาว แล้วก้อชอบแต่ของหวานๆ ออกมาได้ลูกสาวจริงๆค่ะ

2y ago

เห็นด้วยกับเม้นนี้ค่ะ ท้องแรกผู้หญิงเราแพ้ท้องยันคลอด ท้องนี้ได้ผู้ชายเราไม่แพ้เลย☺️

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ต้องดูในอัตราซาวด์ค่ะ บางคนท้องแหลมได้ผญ.ก็มี บางคนท้องกลมได้ผช.ก็มี

แม่เชื่อว่าดูจากท้องไม่ได้ค่ะ เพราะตอนท้องได้ลูกชาย ดูจากผลซาวด์ แต่ท้องไม่ใช่เลย