สอบถามทีค่ะควรไปเลยมั้ยค่ะหรือรอให้มีอาการอื่นร่วมด้วย

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้37วีค+5วัน มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยรามไปก้นแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมต้องไปหาหมอมั้ยค่ะท้องแรกผ่าคลอดท้องนี้ก็ต้องผ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไหวก็ดูอาการก่อนค่ะ แต่หากกังวล โทรไปถามห้องคลอดที่ รพ. ได้นะคะ