เรื่องกระตุ้นปากมดลูก

สอบถามหน่อยค่ะ ใครพอมีประสบการณ์บ้าง แม่บ้านนี้ครบ 40 week แต่ปาดกมดลูกไม่เปิดวันนี้ไปหาหมอตามนัด หมอเลยกระตุ้นปากมดลูกให้ อยากทราบว่านานไหม กว่าปากมดลูกจะเปิด หรือมีกรณีี่กระตุ้นแล้วก็ยังไม่เปิดบ้างไหมค่ะ ตอนนี้เครียดมาก ลูกก็ตัวโต ใจจริงไม่อยากผ่า เลย อยากคลอดเอง

2 ตอบกลับ

ตอนนี้คลอดแล้ว ค่ะ หลังกระตุ้นไป พอ2 ชม. ก้ น้ำเดินเลย มาโรงพยาบาล นอรอคลอด สรุปปากมดลูกเปิดแค่8 เซน สุดท้ายโดน ผ่า เจ็บ2 ต่อ

แล้วแต่คนค่ะ แต่ถ้าเริ่มมีอาการไปหาหมอเรยค่ะ