อัลตร้าซาวด์

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆมี่กำลังตั้งครรภ์9สัปดาห์ 5วัน อัลตร้าซาวด์หน้าท้อง น้องมีขนาดเท่านี้มั้ยคะ หมอบอกว่าน้องตัวเล็ก แม่แอบกังวลค่ะ😍😍

อัลตร้าซาวด์
9 ตอบกลับ

อันนี้ภาพตอนน้อง 9W ค่ะ ต่างจากหมอบ้านนี้ หมอทางนี้บอก ...เด็กยังตัวแค่นี้นะ ยังไม่ต้องบำรุงอะไรเยอะ เขายังไม่ได้กินกับเราหรอก !! ตัดภาพมาที่ตอนนี้ 29+3 แล้ว ขนาดหมอบอกไม่ต้องบำรุงเยอะ แต่ก็หิวจุกจิกอยู่ดี ลูกก็โตตามเกณฑ์และแน่นท้องมากค่ะ...เราจะรู้อีกทีว่าลูกโตตามเกณฑ์มั้ย ตอนอายุครรภ์เยอะกว่านี้ค่ะ คุณแม่อย่าเพิ่งกังวลนะคะ ✌️✌️

ในรูปตอน 9w 1d คะ 2.50cm คะ (บ้านนี้หมอแจ้งว่าปกติคะ)ตอนนี้ 30w 2d น้องแข็งแรงดีคะ น้ำหนักน้องตอนนี้เกินอายุครรภ์จริงมา 9 วันคะ แม่อย่าเพิ่งกังวลนะคะ

9 สัปดาห์ ยาว 2.95cm ก็ไม่เล็กนะคะแม่ ที่หมอบอกอาจหมายถึงว่าอายุครรภ์เท่านี้น้องยังตัวเล็กอยู่รึป่าวคะ บำรุงเยอะๆนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราหมอก็บอกน้องตัวเล็ก กลับมากินน้ำเต้าหู้ กินสลัด กินนมวัวแดงรสจืด อีกเดือนไปน้องเกินเกณฑ์ทุกอย่างเลยค่ะ

เพิ่ง9สัปดาห์ค่ะ แม่ต้องตั้งใจกินอาการที่มีประโยชน์ น้องจะได้โตๆ แข็งแรงๆนะคะ เป็นกำลังใจใก้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณคร้า

แม่บ้านนี้ก็โดนหมอทักยันวันคลอดว่าน้ำหนักน้องน้อยมากๆ พอคลอดจริง4โลกว่า

2y ago

จริงค่ะตอนรอคลอดหมอบอกลูกตัวเล็กหนักแค่2โลกว่าพอคลอดจริงๆ3500กรัมเลยค่ะ

เท่าที่ดูไม่เล็กนะคะ..ขำรุงเยอะๆเดี๋ยวก็โตคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ

พี่ได้ฟังเสียงหัวใจน้องเลยมั้ยคะ

2y ago

ไม่ได้ฟังเลยค่ะ

9 สัปดาห์ 2วันค่ะ