อัลตร้าซาวด์หน้าท้อง หมอเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ 6w3d กังวลมากเลยค่ะกลัวท้องลม

5 ตอบกลับ

ของเราซาวหน้าท้องไม่เจอคะ แต่ซาวทางช่องคลอดเจอตัวน้อง ซาวตอนได้6วีค6วัน ฝากรพ.รัฐ วันนี้ครบ8วีคแล้วคะ

7mo ago

เราฝากรพ รัฐคะ หน้าท้องเราหนาด้วยมั้ง เลยซาวไม่เห็นตัวอ่อน แต่พอซาวช่องคลอดเห็นตัวอ่อนและการเต้นหัวใจเด้กเลยคะ

ครั้งแรก 7-8 w ของเราไม่เจอ เจอ 12 w นับประจำเดือน แต่ในใบ 10w ไข่อาจจะตกช้าค่ะ รอก่อน

7 Week ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ เจอแต่ถูกตั้งครรภ์เหมือนกัน

7mo ago

6วีคถ้ายังไม่เจอตัวอ่อน ถือว่าผิดปกติมั้ยค่ะ กังวลมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที่ 3 สัปดาห์หน้า

7mo ago

พอหมอบอกว่าไม่เจอน้องทำเราคิดมากเลยค่ะ🥺

เราเจอตัวน้อง 7w ค่ะ