อัลตร้าซาวด์หน้าท้อง

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการ์ณค่ะ คุณหมอจะอัลตร้าซาวด์ที่หน้าท้องคุณแม่ตอนลูกอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เราซาวตอน9w+1 เจอตัวพร้อมหัวใจเต้นจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอน 9W+1จะเห็นปุ่มแขนขาน้องยังคะ

บ้านนี้ตอน6สัปดาห์ 4วันค่ะ

3y ago

ขอบคุณคร้า

บ้านนี้ซาวตอน 5 w ค่ะเจอถุง

3y ago

5W คุณหมอซาวดูน้องทางหน้าท้องใช่มั้ยคะคุณแม่

ของเราตอน8weekค่ะ

3y ago

ขอบคุณคร้า