โดนตีท้องขณะตั้งครรภ์

โดนตีท้องตอนตั้งครรภ์ได้5เดือนเป็นอุบัติเหตุ แต่ลองฟังเสียงหัวจจากเครื่องที่ซื้อมาเองยังได้ยินอยู่แบบนี้คือลูกยังอยู่ใช่ไหม แม่แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไงสังเกตอาการก่อน หรือถ้าไม่สบายใจสามารถไป รพ. ได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะไปหาหมอแล้วค่ะหมอบอกหัวใจลูกปกติดีค่ะ❤️