ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหน ตั้งครรภ์ แล้วหัวนมดำ บ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือน หัวนมดำปี๋เรย ไม่ดราม่านะค่ะ ดราม่าเชิญทางอื่น ึ

2 ตอบกลับ

น่าจะดำทุกหรือเปล่าคะ บ้านนี้ตอนท้อง รักแร้ คอ ขาหนีบ และหัวนมดำมากค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมน หลังคลอดก็จะเริ่มจางไปเองค่ะ เคยถามหมอว่าทำไมหัวนมถึงดำ คุณหมอตอบง่ายๆเพื่อให้ทารกมองเห็นเต้านมของแม่และดูดน้ำนมจากเต้าแม่ได้จริงๆมีเหตุผลอื่นนะคะแต่หมอไม่รู้จะอธิบายยังไงเลยตอบง่ายๆ

ปกติสุดๆจ้าแม่