ตั้งครรภ์ 7 เดือน ไม่มีอาการคัดหน้าอกหรือเจ็บหน้าอกเลยคะแบบนี้ถ้าคลอดจะมีน้ำนมมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า บ้านนี้ตอนท้องน้องก็ไม่คัด ไม่เจ็บ น้ำนมมาหลังคลอดน้อง3วันค่า

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ สบายใจแล้วคะคุณแม่😊😊