อาหารเสริม

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆที่ป้อนอาหารเสริมน้องครั้งแรกกี่วันน้องถึงถ่ายคะ แล้วถ่ายหัวแข็งไหมคะ นานไหมกว่าจะถ่ายปกติ เริ่มแรกให้กินกี่มื้อคะ ลูกคนแรกไม่มีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้6-7เดือนป้อน1มื้อค่ะ ผลไม้บ่าย(อโวคาโด แก้วมังกร มะม่วง แอปเปิ้ล มะละกอ) ป้อนแรกๆ4วันถึงถ่าย ท้องผูกหนักมากกกกก ปัจจุบันดีขึ้นนิดหน่อยค่ะ