น้องมีผื่นแบบนี้ขึ้นทั้งหน้าทั้งตัวเลย

2 ตอบกลับ

ใช้แค่สำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดทำความสะอาดเบาๆ ไม่ต้องใช้ยา จะค่อยๆ หายเองได้ค่ะ

ผดผื่นแรกเกิดค่ะ จะค่อยๆหายเองนะคะ ไม่จำเป็นต้องทายาอะไร

2y ago

ตอนนี้2เดือนแล้วผื่นยังไม่หายเลยคะขึ้นตามตัวแขนขาคอไปหมดเลย