ผมร่วงหลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนมีอาการผมร่วงเยอะๆหลังคลอดบ้างไหมค่ะ มีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ ตอนนี้ลูก4เดือนแล้วค่ะ เห็นผมร่วงตอนตัวเองสระผม ร่วงเยอะจนตกใจเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ร่วงเป็นกำค่ะ ซื้อสเปรย์อาหารผมมาใช้ดีขึ้นหน่อยแต่ก็ยังร่วงเยอะอยู่ เห็นบางคนบอกร่วงจนกว่าลูกจะเลิกเล่นน้ำลาย

จะ7เดือนแลเวค่ะยังล่วงเยอะอยู่ ทำใจค่ะแม่ ช่วงโฮมโมนแม่เปลี่ยนกลับสู่ปกติ ผมเก่าจะร่วงผมใหม่ก็ขึ้นตามๆกัน

ร่วงเหมือนกันค่ะ ลูกจะ6เดือนแล้วยังไม่หายร่วงเลย

บ้านนี้ตัดผมสั้นเลยค่ะ